Pristontale Thai

MMORPG Online Never Ending Priston Tale จัดเป็นเกมที่สามารถมองดูรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้, รายละเอียดของแผนที่ที่สามารถมองได้ทุกมุมมอง เพราะคุณสามารถปรับเปลี่ยนมุมกล้องได้ตามใจเลย

ตัวอย่าง Gameplay

ดาวน์โหลด Game Client

เข้า Facebook Group เพื่อรับข่าวสารกิจกรรม Pristontale2021 FB Group

วิธีเริ่มเล่นเกมส์ Pristontale ง่าย ๆ

  • 1. ลงทะเบียนเล่นเกมส์ไปที่ https://shorturl.asia/Pzdy4 กรอก Username และ Password กดปุ่ม "Register" สังเกตุข้อความด้านบนขึ้นว่า "ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว !" แสดงว่าสมัครสำเร็จแล้ว
  • 2 .หลังจากลงทะเบียนเล่นเกมส์สำเร็จแล้ว ให้ดาวน์โหลด Game Client ที่ https://shorturl.asia/9JamL ไม่ต้องทำการ install สามารถแตกไฟล์ .rar และคลิกที่ "game.exe" เพื่อเริ่มเล่นเกมส์ได้เลย
  • 3. หลังกด game.exe จะพบหน้าจอให้กรอก Username และ Password ที่เราสร้างไว้ในขึ้นตอนแรก สามารถกรอกข้อมูลเข้าไปเพื่อสร้างตัวละครและเข้าสู่โลกของ Pristontale ได้ทันที

Pristontale เกมส์ที่ใคร ๆ ก็รัก

เผ่า Tempskrons (เทมสกรอน)

จะอาศัยอยู่ในดินแดนทางตอนใต้ของ Priston ในเมือง Ricarten เผ่านี้จะเป็นเผ่าแห่งนักรบที่มีหน้าที่ปกป้องพลเมืองและพระราชวัง ผ่านการฝึกฝนการใช้อาวุธต่างๆ เป็นอย่างดี มีพลังการโจมตีทางกายภาพอย่างรุนแรงและพลังป้องกันที่ดีเยี่ยม โดยมีการจัดกองรบที่มีแบบแผน ทั้งพลธนูที่โจมตีระยะไกล มีพลดาบและหอกเป็นแนวหน้า นักรบเผ่านี้เกิดมามีจิตใจมุ่งมั่นที่จะเอาชนะ และทำทุกอย่างให้ภารกิจสำเร็จ

เผ่า Morion (มอริออน)

อาศัยอยู่ในดินแดนภาคเหนือของ Priston ที่เมือง Pillai ซึ่งเป็นเมืองลอยฟ้าที่อยู่ห่างไกลจากตัวเมือง และพวกเขาเป็นนักรบที่เน้นการโจมตีระยะไกล และการโจมตีทางด้านเวทมนตร์ที่มีประสบการณ์ตั้งแต่เด็ก โดยสืบทอดกันมาหลายต่อหลายรุ่น แต่พลังการป้องกันของพวกเขานั้นมีไม่มากนัก แต่แลกมาด้วยพลังโจมตีรุนแรงมหาศาลมาชดเชยกัน และด้วยพื้นเพที่หมู่บ้านเป็นช่างตีเหล็กจึงทำให้มีชุดเกราะที่เข้ามาช่วยใน การป้องกันที่ดีในระดับหนึ่งเมื่อต้องเจอศึกต่างๆ และในระยะหลังจึงมีกลุ่มอัศวินหน้าใหม่ที่เห็นจุดอ่อนของการฝึกฝนนี้และตั้ง กลุ่มนักรบผู้ใช้ดาบขึ้นมา เพื่อปกป้องพวกพ้องอยู่แนวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

ตารางกิจกรรม

กฏกติกาการเล่นเกมส์ของ ThaiPT Server ระบบเกมส์มีการเก็บ log การเล่นในทุก ๆ ส่วนของเกมส์ ถ้าทางทีมงานตรวจสอบ แล้วพบว่าผู้ใช้หรือตัวละครไหนมีการละเมิดกฏการเล่นเกมส์ เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบกับผู้เล่นท่านอื่น และเพื่อความสวยงามของการเล่น ขออนุญาติแบนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
กฏกติการการเล่นเกมส์ร่วมกัน
1. ร่วมเล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนาน อยู่ในความเรียบร้อย
2. ไม่ใช้ถ้อยคำปลุกปั่น ในทุกๆเรื่อง เช่น การเมือง ศาสนา สังคม และอื่นๆ
3. ไม่ใช้โปรแกรมใดๆในการช่วยเล่น หากตรวจพบจะถูกแบนโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
4. ไม่ใช้คำสั่งต่างๆ ในการ Hack ไม่ว่าจะ Hack เรื่องใดๆก็ตาม ทั้งบนเว็บไซต์ และ เกมส์ หากตรวจพบจะถูกแบนโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
5. หากพบความผิดปรกติของไอเท็มใดๆในเกมส์ Item , Monster , NPC , Character เพื่อความสนุกสนาน และความสมดุล เพื่อไม่ให้เกิดข้อได้เปรียบเสียเปรียบ
ให้แจ้งผู้ดูแลเกมส์ทันที หากตรวจพบว่ามีการใช้งาน ตามข้อมูลข้างต้น จะถูกแบนโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
6. ผู้สมัครไอดีเกมส์ทุกท่าน ทราบข้อกำหนดทุกข้อแล้ว และ ทำการยอมรับข้อกำหนดทุกข้อก่อนสมัครไอดีเกมส์อยู่แล้ว
เพราะฉะนั้นจึงไม่สามารถฟ้องร้อง หรือ เรียกร้องใดๆ ตามข้อพิพาทใดๆก็ตามที่เกิดขึ้นภายในเกมส์
7. ขอให้ผู้เล่นทุกคนสนุกสนานไปกับโลกของ PristonTale อย่างเต็มที่

ปล. เปิดให้ผู้เล่นทดสอบระบบ PK ( Player Killer ) ได้ที่เมือง Navisko เมืองเดียวเท่านั้น

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
Watermelon Monster All Map 11.00 - 23.00 น. Free Aging 11.00 - 23.00 น. Free Aging 11.00 - 23.00 น. งดกิจกรรม งดกิจกรรม Pumpskin Head All Map 11.00 - 23.00 น. Maple Tree 11.00 - 23.00 น. Or Bless Castle 19.00 - 20.00 น.